Phong kham chua benh tri Thanh Duc
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Cảnh báo nạn cò mồi đất tại dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh (quận Long Biên)

Go down

Cảnh báo nạn cò mồi đất tại dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh (quận Long Biên) Empty Cảnh báo nạn cò mồi đất tại dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh (quận Long Biên)

Bài gửi by DatPh Thu Jul 15, 2021 2:23 pm

Theo chủ đầu tư, thời gian qua, một số trang tin, tổ chức, cá nhân... đã đưa những thông tin gây nhầm lẫn và ảnh hưởng đến thương hiệu, uy tín của chủ đầu tư dự án.

Cụ thể, đã xuất hiện một số trang tin có hình ảnh quảng bá, môi giới, tư vấn và nhận đặt cọc suất mua dự án. Nhân viên môi giới chèo kéo người mua bằng cách khẳng định phải thông qua môi giới khách hàng mới có được suất mua và trợ giúp làm hồ sơ bảo đảm sẽ trúng 100% mà không phải trải qua các bước bốc thăm và xét duyệt căn hộ theo quy định.

Thậm chí, khách hàng còn có thể chọn được căn hộ ưng ý. Đổi lại, khách hàng sẽ phải trả một khoản gọi là chi phí "bôi trơn", hay chi phí "ngoại giao". Tùy từng sàn giao dịch mà chi phí này khác nhau, dao động từ khoảng 30-150 triệu đồng.

Trước những thông tin này, Liên danh Công ty cổ phần Him Lam Thủ đô và Công ty cổ phần BIC Việt Nam khẳng định, dự án chưa mở bán, chưa nhận hồ sơ và không thu bất cứ khoản phí ngoài quy định của bất cứ khách hàng nào.

Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Him Lam Thủ đô Vũ Quốc Đạt, cho biết: "Chúng tôi khẳng định những thông tin trên mạng và các trang web quảng bá bán hàng cho dự án này đều là giả mạo và có dấu hiệu lừa đảo".

Để tránh các trường hợp trục lợi trong việc tư vấn nộp hồ sơ mua căn hộ nhà ở xã hội, chủ đầu tư nêu rõ, khách hàng có nhu cầu và đủ điều kiện mua nhà ở xã hội theo quy định của nhà nước cần tìm hiểu kỹ thông tin và giao dịch trực tiếp với chủ đầu tư thông qua trang web chính thức hoặc đường dây nóng. Toàn bộ hoạt động tư vấn hồ sơ, nộp hồ sơ không mất chi phí và theo đúng quy định của pháp luật. Các thông tin về mẫu hồ sơ, cũng như thời gian dự kiến nộp, thu, chấm điểm hồ sơ sẽ được chủ đầu tư công bố rộng rãi trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Dự án khu nhà ở xã hội Thượng Thanh được triển khai theo Quyết định chủ trương đầu tư số 2110/QĐ-UBND ngày 3-5-2018 của UBND thành phố Hà Nội. Quy mô dự án gồm: 3 khối công trình nhà ở cao tầng CT1 (22 tầng, 3 tầng hầm), CT2 và CT3 (22 tầng, 1 tầng hầm); công trình nhà ở thấp tầng gồm 44 căn nhà ở (cao 5 tầng); công trình nhà văn hóa (cao 3 tầng); còn lại là diện tích dành cho hạ tầng kỹ thuật, cây xanh (khoảng 37.427,4m2).

Thời gian thực hiện dự án được chia làm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 từ quý IV-2020 đến quý IV-2023, thi công hoàn thành xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật, cây xanh, nhà ở cao tầng CT1, CT2, CT3, nhà ở thấp tầng và nhà văn hóa; giai đoạn 2 từ quý III-2023 đến quý I-2024 thi công xây dựng các công trình hạ tầng kỹ thuật còn lại trong phạm vi dự án, khớp nối hoàn chỉnh với hạ tầng kỹ thuật khu vực xung quanh.

Trong đó, Công ty cổ phần BIC Việt Nam thực hiện đầu tư xây dựng tòa nhà cao tầng CT1 quy mô 3 tầng hầm và 22 tầng nổi, tổng số 600 căn hộ với diện tích 64-77m2. Hình thức là căn hộ nhà ở xã hội để bán.

Công ty cổ phần Him Lam Thủ đô thực hiện đầu tư xây dựng tòa nhà cao tầng CT2, CT3, quy mô 1 tầng hầm và 22 tầng nổi với tổng số 1.450 căn hộ và 44 căn nhà ở thấp tầng. Hình thức là căn hộ nhà ở xã hội để bán, cho thuê với diện tích 35-74m2 và nhà ở thương mại liền kề thấp tầng.

DatPh

Tổng số bài gửi : 17
Join date : 02/07/2020

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết