Phong kham chua benh tri Thanh Duc
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.

Lucky88 đưa tin: NÓNG: VAR chắc chắn được sử dụng trong giai đoạn lượt về V-League 2019

Go down

Lucky88 đưa tin: NÓNG: VAR chắc chắn được sử dụng trong giai đoạn lượt về V-League 2019 Empty Lucky88 đưa tin: NÓNG: VAR chắc chắn được sử dụng trong giai đoạn lượt về V-League 2019

Bài gửi by Admin Mon Jun 17, 2019 11:03 am

Chia sẻ trong buổi trả lời báo chí mới đây, ông Trần Anh Tú - Chủ tịch HĐQT công ty VPF cho biết VAR chắc chắn sẽ được áp dụng vào giai đoạn 2 V-League 2019.

Xem thêm: https://www.lucky88.com/news/detail/italy-vs-brazil-tip-bong-da-mien-phi-ngay-16_06_2019-3454.aspx

Tuy nhiên, do vướng nhiều khó khăn về vấn đề về tài chính và kỹ thuật, kế hoạch trên vẫn chưa thể triển khai trong suốt giai đoạn lượt đi. Điều đó đã khiến cho không ít các trận đấu bị ảnh hưởng bởi những quyết định thiếu chính xác của các trọng tài.

Dù vậy người hâm mộ đã có thể lạc quan vào những chất đấu có chất lượng chuyên môn cao hơn khi VAR chắc chắn sẽ được áp dụng trong giai đoạn lượt về mùa giải này.

V-League 2019 sẽ sử dụng công nghệ VAR để hỗ trợ các trọng tài
Theo đó, chia sẻ trong buổi trả lời báo chí mới đây, ông Trần Anh Tú - Chủ tịch HĐQT công ty VPF cho biết:

"Theo kế hoạch thì qua đàm phán với nhà cung cấp cũng như bàn bạc với Next Media, chúng ta cố gắng cuối tháng 6, nghĩa là lượt trận 14 sẽ có VAR.

Đó là theo kế hoạch, nếu mà sớm hơn thì càng tốt còn trục trặc thì chậm lại một vài vòng. Tuy nhiên phải đặt ra kế hoạch là cố gắng trong giai đoạn lượt về V-League 2019 sẽ áp dụng công nghệ VAR.

Trước đây chúng tôi tính là đầu tháng 7 tuy nhiên trong quá trình đàm phán có phát sinh nhiều cái có thể bị chậm lại.

Chúng tôi sẽ cố gắng từ giữa tháng 6 triển khai, có thể mất khoảng từ 1 tháng rưỡi đến 2 tháng. Như vậy trong đầu giai đoạn 2 thì chưa có nhưng chắc chắn trong giai đoạn 2 chúng tôi sẽ triển khai công nghệ VAR".

VAR chắc chắn sẽ được sử dụng trong giai đoạn lượt về V-League 2019
Dù đã triển khai công nghệ VAR nhưng vị đại diện của VPF cũng khẳng định nó chỉ hỗ trợ phần nào cho trọng tài chứ không thể quyết định hoàn toàn:

"Trước mắt, chúng tôi triển khai trên tinh thần có công nghệ VAR hỗ trợ phần nào đó cho trọng tài thôi chứ không thay thế toàn bộ cho các trọng tài. Cái quan trọng nhất, công nghệ VAR hay công nghệ gì thì chất lượng trọng tài cũng quyết định cho nên chúng ta không thể nào dựa vào công nghệ VAR thay thế cho tất cả quyết định của trọng tài đúng sai.

Công nghệ VAR được áp dụng để giảm bớt sai sót chứ không thể nào thay thế được quyết định của các trọng tài".

Hiện tại thì V-League đã bước vào vòng đấu cuối cùng của giai đoạn lượt đi. Và với những gì ông Trần Anh Tú chia sẻ thì rất có thể VAR sẽ được áp dụng vào cuối tháng 7 hoặc đầu tháng 8 tới đây.

Admin
Admin

Tổng số bài gửi : 434
Join date : 30/12/2017
Age : 29
Đến từ : vietnam

http://khamchuabenhtri.org

Về Đầu Trang Go down

Về Đầu Trang

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết